Khóa học chè 3 miền

Chè 3 miền

Khai giảng: 27/08/2015

Kết thúc khóa học: 27/08/2015

Học phí: 1.000.000 VNĐ

Phạm Thị Hà

Giảng viên

Ẩm thực 24h

Đã có 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

 Phạm Thị Hà

Chè là một món ăn được dùng làm món tráng miệng trong ẩm thực Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một món nước, trong đó nguyên liệu quan trọng nhất là đường ăn. Nguyên liệu nấu chè rất phong phú đa dạng: các loại đậu, đỗ, gạo, nếp, ngũ cốc, trái cây, củ và thậm chí ở Huế còn có chè thịt lợn rán.

KHÓA HỌC NẤU CHÈ 3 MIỀN

1. Kem xôi 11. Chè thốt nốt
2. Chè bà ba 12. Thạch xoài
3. Caramel thập cẩm 13. Thạch bơ
4. Chè khúc bạch 14. Thạch sầu riêng
5. Chè chuối trân châu nước dừa 15. Caramel bí ngô
6. Chè chí mà phù 16. Chè xoài nếp cẩm
7. Chè lục tàu xá 17. Chè gấc vừng đen
8. Panacotta 18. Chè trân châu nổ
9. Chè trôi ngũ sắc 19. Chè xoài nha đam
10. Chè ngô tứ 20. Chè sữa chua trà xanh và trân châu nổ

Học phí: 1.000.000/1 buổi/3 loại (Chưa bao gồm nguyên liệu)

Trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h

Thong ke