Chọn món
Các món Hàn

Món ăn Hàn Quốc luôn luôn có các loại gia vị như: dầu mè, toenchang (bột đậu nành lên men), nước tương (xì dầu), muối ăn, tỏi, gừng và bột ớt đỏ.

Các món Nhật

Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.

Các món Thái

Ẩm thực Thái Lan là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng đặc biệt. Mỗi món ăn hay toàn thể bữa ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng.

Các món Trung Quốc

Học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức về văn hóa ẩm thực trung quốc, cách nấu các món ăn đặc trưng nổi tiếng, ngon và dễ làm.

Thong ke