Khóa học đầu bếp Âu cơ bản

Đầu bếp món Âu cơ bản

Thời gian toàn khóa học: 2 tháng

Số học viên: 5

Lịch học: tối thứ 2,4,6

Số buổi học: 14

Học phí: 2.500.000 VNĐ

Nguyễn Anh Sơn

Giảng viên

Ẩm thực 24h

Đã có 14 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Số điện thoại: 0913 344 441

 Nguyễn Anh Sơn

1. Bạn sẽ học được những gì sau khóa học món Âu?

- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn và gia vị món Âu

- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

- Mẹo và bí quyết nấu ăn 39 món Âu điển hình

- Cách ăn các món chuẩn phong cách Âu

- Cách xây dựng thực đơn kiểu Âu

Xem thêm: Hình ảnh các lớp học đầu bếp Âu cơ bản được cập nhật liên tục trong thư viện ảnh của website

Lớp học âu cơ bản

2. Thực đơn chi tiết từng buổi học:

Buổi 1:

- Nhận biết các loại gia vị Âu

- Giới thiệu về các món âu, các loại tiệc Âu

- Dạy cách ninh nước dùng Âu

- Cách dùng dao Âu

- Cách chuẩn bị và bảo quản đồ Âu           

                                                                                                                                                               

Buổi 2:

- Súp kem bí đỏ (Cream of pumpkin soup)

- Đùi gà nướng sốt dấm đen (BBQ chicken leg with Basamic)

- Kem caramen (Cream caramel)                       

                                                                                                                                              

 

Buổi 3:

- Súp kem hải sản (Seafood chowder)

- Thăn chuột lợn sốt mận (Pork fillet with plum sauce)

- Bánh crepe (Crepe suzzette)    

 

Buổi 4:

- Tôm nướng sốt thì là (Grilled king prawn with cream and dill sauce)

- Pa-tê gan gà (Chicken liver pate)

- Bánh chuối (Banana muffin)

Buổi 5:

- Nem tôm và bắp cải (Prawn and cabbage spring rolls with mayonnaise sauce)

- Mỳ ý sốt bò băm (Spaghetti Bolognese)

- Thăn chuột lợn sốt táo (Pork fillet with apple sauce)

Buổi 6:

- Salad cá ngử đại dương (Nicoice salad)

- Bánh thịt bò bọc khoai tây nghiền (Shepherds pie with cheese potato topping)

- Gà xiên nướng (Chicken kebabs)

Buổi 7:

- Bánh mỳ nướng kiểu pizza (French bread pizza)

- Cá hồi nướng sốt chanh leo (Baked salmon with passion cream sauce)

- Kem xoài (Mango mousse)

Buổi 8:

- Salad ức vịt hun khói và lơ xanh (Smoked duck and broccoli salad)

- Sườn nướng sốt BBQ (BBQ spare rib)

- Salad hoa quả và kem vani (Fruit salad with vanilla ice cream)

Buổi 9:

- Bánh mỳ nướng kiểu ý (Tomato Bruschetta)

- Salad Caesar Ý (Caesar salad)

- Cá vược sốt dấm (Grilled sea bass crushed jersey royals and sauce vierge)

Buổi 10:

- Súp tôm kiểu Pháp (Shrimp bisque soup)

- Lườn vịt sốt cam (Duck breast with orange sauce)

- Bánh café kem rượu Kahlua (Coffee Tortoni and Kahlua with Chocolate Ganache)

Buổi 11:

- Salad hoa quả sốt chanh leo (Fruit salad with passion free dressing)

- Đùi thỏ nướng lá thơm (Grilled rabbit with herb and mustard)

- Bánh Táo (Apple pie)

Buổi 12:

- Salad Táo và thịt bò hun khói (Smoked beef and apple salad)

- Lườn gà cuộn nấm sốt nâu (Mushroom-stuffed chicken breast with brown sauce)

- Súp kem măng tây (Cream of asparagus soup)

Buổi 13:

- Bánh mì kẹp thịt hun khói (Club Sandwhich)

- Mỳ ý xào ngao (Spaghetti Vongole)

- Thịt viên Đan Mạch (Danish meat balls)

Buổi 14:

- Salad Tôm xoài và sốt 1000 hòn đảo (Shrimp and mango salad with one thousand islands sauce)

 

Trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp Ẩm thực 24h

Thong ke