Khóa học đầu bếp âu nâng cao

Đầu bếp món Âu nâng cao

Thời gian toàn khóa học: 15

Học phí: 3.000.000 VNĐ

Nguyễn Anh Sơn

Giảng viên

Ẩm thực 24h

Đã có 14 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Số điện thoại: 0913 344 441

 Nguyễn Anh Sơn

Tại sao bạn nên học nấu ăn?

Bởi vì:

Bạn đam mê ẩm thực châu Âu và muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa?

Bạn muốn nấu cho gia đình những món Âu thật lạ và ngon miệng?

Bạn muốn đa dạng thực đơn gia đình bằng những món Âu?

Bạn muốn trang trí cho những món ăn của bạn bắt mắt theo phong cách châu Âu?


Lớp học âu nâng cao

Lớp học nấu các món Âu nâng cao tạo Ẩm thực 24h

Tại sao bạn nên học nấu ăn tại Ẩm Thực 24h?

- Không gian học gọn gàng, sạch sẽ, được thiết kế theo phong cách từng vùng miền, lãnh thổ giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực

- Giáo trình được kết tinh từ kinh nghiệm thực tế cùng với hình ảnh trực quan để bạn có thể cảm nhận một cách sâu sắc những món ăn trong khóa học

- Đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, là đầu bếp “cứng tay” từng làm cho nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như: Hồng Ngọc Hotel, Golden Lotus, Sofitel Plaza, Sunway, chuỗi nhà hàng Halia, Press Club, Grand Plaza, Crowne 

- Chi phí học siêu rẻ – học phí trọn gói (chi phí học, nguyên liệu, giáo trình…) chỉ 3 triệu đồng cùng nhiều chương trình ưu đãi khác

lớp học nấu món âu

Bạn sẽ học được những gì sau khóa học món Âu?

- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn và gia vị món Âu

- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

- Cách cắt tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

- Mẹo và bí quyết nấu ăn 45 món Âu nâng cao

- Cách ăn các món chuẩn phong cách Âu

- Cách xây dựng thực đơn kiểu Âu

CHƯƠNG TRÌNH ÂU NÂNG CAO

Buổi 1

- Chef salad with thousand Island Dressing (Salad bếp trưởng với sốt 1000 hòn đảo)

- Home made potato Gnocchi with cream sauce (Mỳ Gnocchi khoai tây với sốt kem)

- Baked sea bass fillet with oyster mushroom and whisky sauce (Cá vược nướng sốt nấm sò và rượu Whisky)

Buổi 2

- Cream of mushroom soup (Súp kem nấm)

- Grilled beef stuffed with cheese and ham with red wine sauce (Bò úc fomat bỏ lò sốt vang đỏ)

- Pistachio parfait (Kem hạt dẻ mỹ)                             

Buổi 3

- Fresh salmon tartare (Salad cá hồi sống và bánh mỳ nướng)

- Duck breast with green pepper corn sauce (Lườn vịt sốt tiêu xanh)

- Bread pudding with orange sauce (Bánh mỳ nho và sốt cam)

Buổi 4

- Beef Hungarian goulash soup (Súp bò Hungari)

- Rack of lamb with aioli sauce (Sườn cừu nướng với Aioli sốt)

- New York cheese cake (Bánh fomat nướng)

Buổi 5

- Seared scallop with mash sweet potato (Salad sò điệp áp chảo và khoai lang nghiền)

- Prosciutto – wrapped chicken southern Italian vegetables sauce (Lườn gà cuộn prosciutto với sốt rau thôn dã)

- Creme brulee (Kem cháy pháp)

Buổi 6

- Baked fresh oyster with cheese sause (Hàu nướng Fomat)

- Grilled sirloin steak café de Paris sauce (Bò úc nướng sốt pháp)

- Croque- monsieur (Bánh mỳ kẹp quý ông)

Buổi 7

- Leek, potato and roasted garlic soup (Súp khoai tỏi)

- Rosemary grilled Tuna on green bean Niçoise salad (Cá ngừ đại dương nướng lá thơm với salat pháp)

- Velvet lemon tart (Bánh Tart chanh)

Buổi 8

- Asparagus w/ Scallop salad and Citrus chili dressing (Salad măng tây và sò điệp áp chảo)

- Sashimi beef with lemon balm sauce (Bò úc nướng tái với sốt lá tía tô)

- Shrimp steak sandwich (Bánh mỳ kẹp tôm và quả bơ)

Buổi 9

- Italian chickpea soup (Súp đậu chickpea kiểu Ý)

- Four seasons pizza (Pizza bốn mùa)

- Home made tiramisu (Bánh fomat Ý)

Buổi 10

- Salmon Rillette (Patê cá hồi)

- Orange salad (Salad cam mỹ)

- Braised beef oxtail w/ red chili bean (Đuôi bò hầm đậu đỏ)

Buổi 11

- Honey mustard chicken wing (Cánh gà nướng mật ong)

- Grilled tiger prawns w/ coriander pesto (Tôm sú nướng với sốt rau mùi)

- Panna cotta (Thạch hoa quả)

Buổi 12

- Pomelo salad (Salad bưởi)

- Rabbit goulash (Thỏ hầm vang đỏ)

- Ginger bread w/ butter pear and caramel sauce (Bánh gừng và lê luộc sốt caramen)

Buổi 13

- Ocean confetti (Salad Đại Dương)

- Rib eyes steak with cune natto beef juice (Bò úc nướng sốt cune natto)

- Bánh pancake hoa quả

Buổi 14

- Prawn and Green Aspanagus salad (Salad tôm và măng tây)

- Chicken souvlaki up with tzatziki sauce (Lườn gà nướng sốt sữa chua)

- Home made ravioli with cream sauce

- Mỳ ravioli sốt kem

Buổi 15

- Smoked salmon blinis (Bánh blinis nhân cá hồi hun khói)

- Grilled beef on stone with choice of sauce (Bò úc nướng mặt đá với lựa chọn các loại sốt)

- Cinamon cake (Bánh gato hương vị quế)

 

 

Trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h

 

Thong ke