Trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Dạy nấu ăn

03/09/2015 16:30

Tầm quan trọng của nấu ăn:

Con người muốn khỏe mạnh phải hội tụ nhiều yếu tố, trong đó ăn uống đóng vai trò rất quan trọng. Cơ thể chúng ta luôn đòi hỏi phải có đủ chất dinh dưỡng để được tăng trưởng tốt, bảo vệ cơ thể chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe…

Nấu ăn là nghề thiết thực phục vụ cho nhu cầu vừa nêu. Chính nghề này đã giúp cho con người có được những món ăn ngon, hợp khẩu vị, đáp ứng nhu cầu ăn uống trong và ngoài gia đình với đầy đủ nét đa dạng của nó. Đồng thời người lao động có thể nhờ đó là một nghề chính để nuôi sống bản thân và gia đình họ.

Triển vọng nghề nấu ăn:

Xã hội càng phát triển, cuộc sống càng sung túc và văn minh, nhu cầu ăn uống càng được nâng cao.

Chế biến thức ăn là việc làm cần thiết cho nhu cầu sự sống của con người, được thực hiện ở nơi công cộng hay trong từng hộ gia đình. Chính vì thế, nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi.

day-nau-an

Lớp học nấu ăn dành cho người nước ngoài

Ăn uống còn là loại hình thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Trong các cuộc hành trình xuyên quốc gia, du khách thường thích tìm hiểu về đất nước và con người, nét văn hóa ẩm thực độc đáo ( thể hiện qua món ăn và cách ăn) của đất nước mà họ đặt chân đến, vì đó chính là nét đặc trưng của bản sắc dân tộc gắn liền với văn minh nhân loại.

Nắm bắt được thực trạng về nhu cầu cung ứng nhân sự chất lượng cao cho nghành Nhà hàng – Khách sạn đang tăng cao, đồng thời nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường học tập mang tính thực tiễn cao, trường đào tạo Đầu bếp Ẩm Thực 24h được thành lập với mong muốn hướng dẫn người học có cảm quan sinh động về “thế giới ẩm thực”.

Tổng quan chương trình dạy nấu ăn tại Ẩm Thực 24h:

Chương trình học được chia theo các chủ đề riêng biệt nhưng vẫn mang tính liên kết cao, nhằm giúp các bạn học viên nắm được toàn bộ kỹ năng nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ là học cách thức chế biến các món ăn, mà còn là môi trường học tập thân thiện, kết nối những người yêu ẩm thực với nhau.

lớp học nấu ăn gia đình

Dạy nấu ăn gia đình

Giáo trình học cũng là một trong những điểm đáng lưu ý của Trường đào tạo Đầu bếp chuyên nghiệp Ẩm Thực 24h. Chúng tôi hiểu rằng: “nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn cũng là một nghệ sỹ”, những sản phẩm gửi đến những người nghệ sỹ không thể là một quyển sách khô cứng mà hơn hết là kết tinh của kinh nghiệm với hình ảnh trực quan để người học có thể cảm nhận rõ nhất những món ăn trong chương trình.

truong-dao-tao-dau-bep

Giảng viên dạy nấu ăn tại trung tâm Ẩm thực 24h

Mỗi phòng học tại Ẩm Thực 24h được thiết kế theo xu hướng nhà bếp của mỗi vùng miền lãnh thổ, giúp người học không chỉ được thực hành trong một không gian chuyên nghiệp mà còn hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực của toàn thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề, mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm riêng có tới những Đầu bếp trẻ tương lai. Họ là những đầu bếp được chúng tôi tuyển chọn từ các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trong khu vực.

Không tự đặt ra cho mình một sứ mệnh cao cả nhưng chúng tôi hy vọng rằng Ẩm Thực 24h sẽ là nơi ươm mầm và là ngôi nhà chung cho cộng đồng yêu ẩm thực.

Địa chỉ học nấu ăn tại Hà Nội: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0919 681 556

Tư vấn các lớp học nấu ăn khác: 0913 738 556

 

Thong ke