Địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Hà Nội

13/10/2015 21:53

Với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình sau 20 năm gắn bó với nghề, bếp trưởng Nguyễn Anh Sơn đã thành lập trung tâm Ẩm Thực 24h. Anh là người tiên phong cho nghề dạy nấu ăn tại Hà Nội, từng làm việc cho Đại sứ quán New Zealand, Hilton, Diva Café, Ana Mandara Resort Nha Trang… Anh Sơn đã dồn tâm huyết của mình đưa Ẩm Thực 24h trở thành địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn hàng đầu với những phương pháp dạy chuẩn mực, chú trọng vào thực hành với phong cách , kỹ năng đương đại.

day-nau-an

Xây dựng nhiều khóa học nấu ăn đa dạng, sáng tạo, đáp ứng cho mọi nhu cầu từ các lớp: Đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp Á, Âu…, đến những lớp học thực tiễn như: học nấu ăn gia đình, món ăn tráng miệng, học nấu món ăn dân dã…, Ẩm Thực 24h không ngừng cải tiến quy trình dịch vụ của chính mình.

dia-chi-hoc-nau-an-tai-ha-noi

Giảng viên tại Ẩm Thực 24h đều là những đầu bếp từng làm cho nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như: Hồng Ngọc Hotel, Golden Lotus, Sofitel Plaza, Sunway, chuỗi nhà hàng Halia, Press Club, Grand Plaza, Crowne Plaza West Ha Noi Hotel & Residences… Đồng thời họ cũng là những người từng tu nghiệp, làm việc tại nhiều hệ thống nhà hàng tại nước ngoài và nhận được nhiều giải thưởng về bếp.

dao-tao-dau-bep-chuyen-nghiep

Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, Ẩm Thực 24h chính là địa chỉ dành cho những ai đam mê con đường học đầu bếp chuyên nghiệp.

Mọi yêu cầu tư vấn chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h
Địa chỉ: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0913 344 441

Thong ke