Đỗ Tuấn Tú

Đỗ Tuấn Tú

Giảng viên
Ẩm thực 24h
Pha chế
5 Năm
9A3 Ngõ 7 Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội

“Khoảng thời gian  thú vị của tuổi trẻ là được trải nghiệm, được hòa mình vào niềm đam mê của bản thân, được thử sức mình và đôi khi là truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh”  chính là những tâm sự của Giảng viên trẻ nhất Ẩm thực 24h – Đỗ Tuấn Tú.

Tuy tuổi còn khá trẻ nhưng bằng sự hiểu biết, sáng tạo của mình thầy Tuấn Tú đã chứng minh được vị trí của mình trong lĩnh vực pha chế. Bên cạnh việc làm chủ quan café của mình trong suốt nhiều năm qua người thầy giáo trẻ đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo Barista tại quầy bar của các nhà hàng, khách sạn có tiếng trên địa bàn Hà Nội: Paris baguette, Tours les Jours, Capuccimo and Gelato, khách sạn Daewoo…

học pha chế đồ uống

Hiện tại anh đang tham gia giảng dạy học pha chế đồ uống tại Ẩm thực 24h và được nhắc đến là một người thầy, 1 người bạn thân thiết, “cháy hết mình” trong các buổi học. Các đồ uống anh dạy luôn được cập nhật mới nhất, sáng tạo nhất đảm bảo tiêu chí: ngon miệng, đẹp mắt và lạ vị. Chính vì thế rất nhiều bạn trẻ có ý định mở quán café cho riêng mình tìm đến Ẩm thực 24h học anh và đã có những thành công mong đợi. Với anh: “ Nếu người kĩ sư vui mừng khi thấy cây cầu mình xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn thấy đồng lúa chín vàng mình trồng thì người giáo viên vui mừng khi thấy học trò của mình giỏi lên từng ngày”.

Lớp học pha chế đồ uống khai giảng liên tục hàng tuần, học 3 buổi vào các ngày thứ 2/4/6 hoặc 3/5/7, thời gian học rất linh động, chia ca:

  • - Ca sáng bắt đầu 9-11h
  • - Ca chiều 14-16h
  • - Ca tối 18-20h

Có lớp học thứ 7, chủ nhật.

Mọi yêu cầu tư vấn chi tiết về các khóa học xin liên hệ:

Công ty TNHH Ẩm thực 24h

Địa chỉ: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0913 344 441

Thong ke