Đừng học ngành mà mình không yêu thích, không đam mê, để rồi “THẤT NGHIỆP”

Đừng học ngành mà mình không yêu thích, không đam mê, để rồi “THẤT NGHIỆP”

24/07/2017 13:05

Có một sự thật rằng tình trạng cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đại học cao đẳng phải đi học nghề để tìm việc đang là vấn nạn gây ra sự lãng phí lớn cho xã hội. Nguyên nhân đến từ tình trạng thừa thầy, thiếu thợ, nhiều học sinh khi đăng ký thi chủ yếu do bạn bè đăng ký, chạy theo trào lưu, một số do cha mẹ bắt buộc.

Vì thế khi mới bắt đầu chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp và chuẩn bị vào đại học, cho dù học bất cứ một ngành nghề nào, việc đầu tiên các bạn phải tìm hiểu là ngành học đó có dễ xin việc hay không? Thu nhập sau này khi ra trường có cao ko? Cơ hội thăng tiến có tốt ko? Và điều quan trọng là bạn có thật sự đam mê hay không?.

Xã hội ngày càng phát triển, du lịch được quảng bá khắp toàn cầu thì nhu cầu ẩm thực hay chế biến món ăn cũng được công nhận là một nghề có thu nhập ổn định, nhiều cơ hội việc làm.

Bạn đã bao giờ nghĩ đến học nghề đầu bếp chưa? 

Đây là ngành học mà phù hợp cho cả các bạn nam và nữ. Hiện tại theo khảo sát của những bạn đã học đầu bếp chuyên nghiệp ra trường tại các trường dạy nấu ăn thì có tới 90% sinh viên tốt nghiệp ngành học đầu bếp điều xin được việc làm đúng chuyên ngành với mức lương như mong muốn. Thu nhập  bình quân khi mới ra trường là 5-6 triệu đồng/ tháng và mức lương đó tăng lên theo năm công tác. Một đầu bếp chuyên nghiệp hay bếp trưởng có mức lương từ 20-30 triệu/tháng.

Cho dù học bất kì ngành học nào cũng vậy chỉ cần bạn đam mê, tìm hiểu, học hỏi. Với ngành học này chỉ cần có một chút đam mê, cộng thêm tìm tòi, thổi hồn vào món ăn là bạn đã thành công một nửa. Phần còn lại là bạn chọn một trường học nghề đầu bếp uy tín để đào tạo bài bản là bạn đã thành công.

Học nghề đầu bếp chuyên nghiệp tại đâu?

Học đầu bếp chuyên nghiệp

Khóa học làm đầu bếp chuyên nghiệp ở trung tâm Ẩm thực 24h uy tín, chất lượng, học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, được ứng tuyển vào các khách sạn, nhà hàng lớn tại Hà Nội.

Trung tâm Ẩm thực 24h tự hào là nơi cung cấp và truyền đạt cho học viên những kỹ thuật nấu ăn, chế biến những món ăn gia đình, món tiệc hay những món ngon của nền ẩm thực Việt Nam và Quốc tế. 

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, các phòng học được bố trí hợp lý, trang bị máy lạnh, dụng cụ, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm từ thầy, cô.

Thong ke