Học viên chia sẻ
Chia sẻ của bạn Phạm Quang Huy lớp học barista chuyên nghiệp

Sự thu hút của việc pha chế đến với Huy rất tự nhiên, để rồi trở thành niềm đam mê lúc nào không hay.

Vì sao các lớp dạy nấu món Việt hấp dẫn người nước ngoài?

Bạn MUHAMAD FIKRI BIN JUNAIDI – đến từ Malaysia hiện đang theo học lớp dạy nấu ăn dành cho người nước ngoài tại trung tâm Ẩm thực 24h chia sẻ

Thành công kiếm tiền khủng nhờ theo đuổi nghề pha chế

Mai Anh chia sẻ để có được thành công như ngày hôm nay thì đam mê thôi chưa đủ mà phải kiên trì và có kiến thức, kỹ năng Bartender đầy đủ.

Chia sẻ của bạn Hoàng My học viên lớp pha chế cà phê máy

Những tâm sự trong nghề của Hoàng My – học viên khóa đào tạo pha chế cà phê máy Barista tại trung tâm Ẩm thực 24h.

Làm sao để giảm rủi ro khi kinh doanh quán cafe?

Chia sẻ của chủ quán cafe và bánh ngọt Vanilla (Đại lộ Hùng Vương, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ) đã từng là học pha chế tại Ẩm thực 24h

Bạn Đào Đức Vương chia sẻ quyết định từ bỏ thi đại học để trở thành đầu bếp

Con đường đi không hề dễ dàng vì đầu bếp phải làm việc nhiều giờ, lao động mệt mỏi, môi trường mang tính cạnh tranh cao nhưng việc được sáng tạo ra những món ăn ngon, điều hành cả căn bếp, hay thậm chí quản lý cả một nhà hàng thì cũng xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Nguyễn Tấn Dũng - Thành công khi bạn có đam mê

Tôi thích nấu ăn cho người khác và vui thích khi sáng tạo ra các món ăn mới, thực đơn mới và tôi yêu bầu không khí trong nhà bếp, yêu những niềm vui với vật dụng làm bếp.

Xác định tư tưởng ngay từ đầu để có hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của bạn

Nghề bếp tiềm năng lớn nhưng muốn bám trụ được với nghề bạn phải thực sự đam mê - Chia sẻ của học viên lớp đầu bếp chuyên nghiệp tại Ẩm thực 24h

Chia sẻ của bạn Phạm Hồng Hạnh - học viên lớp Âu và Á

Tham gia các lớp học nấu ăn tại Ẩm thực 24h là một trong những quyết định tốt nhất từ trước tới giờ. Nó truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều.

​Nguyễn Đức Bình - Gian truân không kể riêng nghề nào

Hiện Bình đang làm đầu bếp tại nhà hàng Kampong Chicken House. Chia sẻ của Bình - cựu học viên lớp đầu bếp chuyên nghiệp tại Ẩm thực 24h về nghề đầu bếp

Chia tay bạn Trần Đức - học viên lớp đầu bếp chuyên nghiệp

Những chia sẻ của bạn Trần Đức - học viên khóa bếp chuyên nghiệp tại Ẩm thực 24h về nghề đầu bếp và chúc e luôn mạnh khỏe, thành công nơi Sài Gòn hoa lệ.

Bùi Văn Duy - Lý do Duy chọn học nghề nấu ăn tại Ẩm thực 24h

Sau khi học xong tại trung tâm học viên sẽ được giới thiệu vào làm trong các nhà hàng, quán ăn có tiếng tại Hà Nội để tích góp kinh nghiệm và kỹ năng làm việc

Thong ke