Khóa học làm kem

Kem

Khai giảng: 27/08/2015

Kết thúc khóa học: 27/08/2015

Học phí: 1.600.000 VNĐ

Phạm Thị Hà

Giảng viên

Ẩm thực 24h

Đã có 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

 Phạm Thị Hà

Vào buổi trưa hè nắng nóng khiến mọi người tìm đến những thứ mát lạnh như những que kem có đầy đủ hương vị ưa thích, ngon và bổ dưỡng như chocolate, dâu, khoai môn, trà xanh…để làm xua tan cái nắng gắt của những ngày hè. Bạn đang có ý định kinh doanh một cửa hàng kem với vài món kem mà bạn yêu thích để thu hút nhiều khách hàng, phát triển mô hình kinh doanh của mình hay đơn giản tự mình làm nên những ly kem mát lạnh, thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh dành tặng cho người thân và bạn bè trong khí hậu oi bức như hiện nay?

kem ly

Hãy tham gia khóa học làm kem tại Ẩm Thực 24h, sẽ giúp bạn thỏa sức trổ tài khéo léo của mình với những món kem mang nhiều hương vị, mát lạnh, bổ dưỡng tạo nên nhiều điều thú vị cho mô hình kinh doanh riêng, hoặc tự tin trổ tài làm kem trước mặt bạn bè và người thân của mình.

kem ly dâu tây

Đặc biệt đến với khóa học này, bạn có thể lựa chọn học theo hương vị riêng của từng loại kem mà mình yêu thích hoặc những hương vị phổ biến nhất hiện nay để vừa thỏa niềm đam mê, vừa dễ dàng phát triển khi bắt đầu kinh doanh ngành nghề này.

Khóa học làm kem

Học phí: 1.600.000 VNĐ/ khóa (đã bao gồm nguyên liệu)

Kem vani, cách làm vỏ đựng kem vani Kem que, kem dâu tây
Kem trà xanh, kem caramel Trang trí, tạo hình các loại socola
Kem rượu, café, kem socola trắng Trang trí, tạo hình các loại kem ly
Kem socola, kem sữa chua  

 

Trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h

Thong ke