Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp | Nhận Đặt tiệc
Thong ke
Bếp bánh nhí

Chương trình học làm bánh dành cho trẻ em tại trung tâm Ẩm thực 24h. Các bé sẽ được học làm các loại bánh su kem, bánh tart, bánh Cookies chocolate, bánh cupcake, caramel

Bếp gia đình 2

Chương trình dạy học nấu ăn gia đình tại Ẩm thực 24h. Chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon mỗi ngày giúp gia đình thay đổi khẩu vị và không bị nhàm chán với các món ăn hàng ngày

Các món ngon từ lươn

Học nấu các món ngon từ lươn tại trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h. Nhận đặt tiệc gia đình, tiệc cưới hỏi với thực đơn chọn món theo yêu cầu

Các món ngon từ ốc

Học nấu các món ngon từ ốc tại trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h. Nhận đặt tiệc tại nhà, tiệc lưu động tại công ty, Qúy khách có thể chọn món và thay đổi thực đơn theo yêu cầu.

Các món ngon từ thịt thỏ

Học nấu các món ăn ngon từ thịt thỏ. Ẩm thực 24h nhận đặt tiệc với các món ăn từ thịt thỏ, được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp tại trung tâm.

Các món ngon từ vịt trời

Tại Ẩm thực 24h, Quý khách hàng có thể đặt thực đơn tiệc với các món ngon từ vịt trời được chế biến thuần thục bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoặc học nấu các món ăn này tại trung tâm.

Dạy nấu ăn cho người nước ngoài

Khóa học nấu ăn dành cho người nước ngoài tại trung tâm dạy nấu ăn Ẩm thực 24h với các món ăn Việt Nam ngon hấp dẫn

Cắm hoa theo nhu cầu

Học cắm hoa để tham gia các cuộc thi nữ công gia chánh, khéo tay ở Công ty, trường học,... để trang trí nhà cửa, công sở, cửa hàng theo sự kiện (giáng sinh, năm mới…)

Cắm hoa chuyên nghiệp

Hướng dẫn các kiểu cắm hoa nghệ thuật như cắm lẵng, cắm đĩa, cắm bình, cắm bát cho hội nghị, khai trương, sinh nhật, hoa cưới cô dâu & chú rể, cổng cưới, xe cưới, phòng tân hôn, sảnh khách sạn,...

Cắm hoa nâng cao

Khóa học cắm hoa nâng cao tại Ẩm thực 24h. Bạn sẽ được học những mẫu cắm hoa phức tạp hơn, đòi hỏi người cắm hoa phải thông qua quan sát trong thực tế, nắm bắt được “cái thần” của hoa lá và sự hoà đồng của màu sắc.

Các món Trung Quốc

Học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức về văn hóa ẩm thực trung quốc, cách nấu các món ăn đặc trưng nổi tiếng, ngon và dễ làm.

Món ăn dân dã

Từ những nguyên liệu dễ mua như phở, cá rô, các loại bột, người Việt Nam đã khéo léo kết hợp với nhau để tạo nên những món ăn bình dị, dân dã nhưng không kém phần ngon miệng. Đến với khóa học này, bạn có thể chọn những món ăn dân dã mà bạn thích để học.