Mở rộng
Cắm hoa cơ bản

Khóa học cắm hoa dành cho những ai đam mê nghệ thuật tạo hình với hoa. Nắm vững được nghệ thuật cắm hoa đã không là chuyện giản đơn. Nó đòi hỏi người cắm hoa phải thông qua quan sát trong thực tế, nắm bắt được “cái thần” của hoa lá và sự hoà đồng của màu sắc.

Cắm hoa nâng cao

Khóa học cắm hoa nâng cao tại Ẩm thực 24h. Bạn sẽ được học những mẫu cắm hoa phức tạp hơn, đòi hỏi người cắm hoa phải thông qua quan sát trong thực tế, nắm bắt được “cái thần” của hoa lá và sự hoà đồng của màu sắc.

Cắm hoa chuyên nghiệp

Hướng dẫn các kiểu cắm hoa nghệ thuật như cắm lẵng, cắm đĩa, cắm bình, cắm bát cho hội nghị, khai trương, sinh nhật, hoa cưới cô dâu & chú rể, cổng cưới, xe cưới, phòng tân hôn, sảnh khách sạn,...

Cắm hoa theo nhu cầu

Học cắm hoa để tham gia các cuộc thi nữ công gia chánh, khéo tay ở Công ty, trường học,... để trang trí nhà cửa, công sở, cửa hàng theo sự kiện (giáng sinh, năm mới…)

Kem

Bạn đang có ý định kinh doanh một cửa hàng kem với vài món kem mà bạn yêu thích để thu hút nhiều khách hàng, phát triển mô hình kinh doanh của mình hay đơn giản tự mình làm nên những ly kem mát lạnh, thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh dành tặng cho người thân và bạn bè trong khí hậu oi bức như hiện nay?

Bánh trung thu

Bánh trung thu là loại bánh ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hay hình vuông, chiều cao khoảng 4–5 cm, không loại trừ các kích cỡ to hơn, thậm chí khổng lồ.

Bánh Crepe và Waffle

Crepe là một trong những loại “bánh” không cần lò nướng, rất dễ làm, nguyên liệu không đòi hỏi những thứ quá phức tạp và từ vỏ Crepe cơ bản mọi người có thể biến tấu theo rất nhiều cách khác nhau để tạo ra các loại Crepe mặn hoặc ngọt tùy theo khẩu vị, sở thích của gia đình và dành cho các dịp khác nhau.

Vintage Food cho mùa cưới

Học nấu các món ăn ngon, cách trang trí bàn ăn theo phong cách vintage trong mùa cưới.

Chọn món

Nấu ăn là nghề thiết thực phục vụ cho nhu cầu vừa nêu. Chính nghề này đã giúp cho con người có được những món ăn ngon, hợp khẩu vị, đáp ứng nhu cầu ăn uống trong và ngoài gia đình với đầy đủ nét đa dạng của nó.

Món ăn dân dã

Từ những nguyên liệu dễ mua như phở, cá rô, các loại bột, người Việt Nam đã khéo léo kết hợp với nhau để tạo nên những món ăn bình dị, dân dã nhưng không kém phần ngon miệng. Đến với khóa học này, bạn có thể chọn những món ăn dân dã mà bạn thích để học.

Các món chay

Ăn chay đủ chất, khoa học đã trở thành một phong trào sống khỏe, an vui và đang được khuyến khích mạnh mẽ tại khắp nơi trên thế giới.

Món ngon ngày tết

Các bạn sẽ được học những bí quyết nấu những món ngon ngày Tết lạ miệng. Cách chế biến các món ăn chuẩn theo phong vị cổ truyền hay sự phá cách trong ẩm thực thế giới.

Thong ke