Tư vấn setup nhà hàng - khách sạn

Tư vấn nhà hàng - khách sạn

21/08/2015 16:35

Khả năng thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh quản lý khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Không phải ai cũng thích hợp với vai trò của Giáo sư phẩu thuật hay một Giáo sư Đại học. Cũng tương tự như vậy không phải ai cũng có thể thích hợp với vai trò của một quản lí khách sạn.

Kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng vậy, để thành công nó cần nhiều yếu tố khoa học quản lý. Hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn là hoạt động đòi hỏi phải tập trung vốn đầu tư lớn, chi phí bảo dưỡng cao, sử dụng số lượng lao động cần thiết cao. Mặt khác, do kết quả cạnh tranh, quy mô của nhà hàng, khách sạn ngày càng lớn, không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm của mình để thỏa mãn nhu cầu của khách với chất lượng phục vụ cao, mang danh tiếng cho nhà hàng, khách sạn. Do đó để quản lý, kinh doanh tốt hơn thì cần phải có hiểu biết khoa học về lĩnh vực này.

Do vậy, để có một chiến lược dài hạn thì nhà hàng, khách sạn phải đảm bảo phải đảm bảo hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý thì chính điều đó sẽ tạo nên thương hiệu của sự nổi tiếng, doanh thu và lợi nhuận vì thế mà tăng lên.

Để đảm bảo thành công của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, Ẩm Thực 24h cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo nhằm tối ưu hóa lợi ích của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn thành lập nhà hàng, khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi! Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và hiệu quả nhất từ các chuyên gia trong ngành.

Quý khách hàng tham khảo thêm trong album ảnh tư vấn setup mở quán tại website: http://amthuc24h.vn

Dưới đây là một số nhà hàng điển hình Ẩm thực 24h đã tư vấn:

nha-hang-kampong

Nhà hàng KamPong – 107 Lò Đúc

tu-van-nha-hang1

Swan boutique hotel

Nha-hang-Bia Aquila

Nhà hàng Bia Aquila – Time city

Nhà hàng Quán Làng

Tư vấn setup quán cà phê

Tư vấn setup quán cà phê

Tư vấn setup nhà hàng Mămdy

Tư vấn setup nhà hàng Mămdy

Tư vấn setup nhà hàng cơm gà Singapore

Tư vấn setup nhà hàng cơm gà Singapore

Thong ke