Cam Ôn Châu là loại trái cây có vị ngọt dễ chịu, không phải ngọt sắc nhưng có lẽ chính vì vậy nó lại được nhiều người yêu thích. Cam Ôn Châu đang được bán tại các cửa hàng của Ẩm thực 24h với chất lượng đặc sắc, trái chín đều tự nhiên, còn nguyên cuống và lá xanh, được rất nhiều các chị và các mẹ đặt hàng.
Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm Cam Ôn Châu. Đây là một trong những loại trái cây ngon nhất, hãy đến Ẩm thực 24h để được tận hưởng sản phẩm trái cây tuyệt vời này.
I. Mua Quả Cam Ôn Châu Ở Đâu Hà Nội, Tp HCM
Ẩm Thực 24H – Huyền Nguyễn Fruits là cửa hàng trái cây nhập khẩu Hà Nội uy tín, chất lượng đi vào lòng khách hàng sử dụng thông qua chất lượng sản phẩm tươi ngon, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
Các loại trái cây nhập khẩu của cửa hàng có thể kể đến như: Combo, Táo, Cherry, Nho, Cam…của các nước như: Mĩ, Canada, Nhật Bản, New Zealand.
Đến với cửa hàng quý khách hàng không chỉ không hài lòng với những sản phẩm trái cây chất lượng cao, an toàn mà còn kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện.
Ưu điểm nổi bật tại cửa hàng:
- Trái cây nhập từ các nguồn chất lượng, uy tín
- Chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình
- Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của cửa hàng.
II. Giá Quả Cam Ôn Châu Hiện Nay
Cam ngọt Ôn Châu, cam Satsuma hay cam Nhật Bản (Citrus unshiu) là một loại cây ăn quả đột biến thuộc chi Cam chanh có nguồn gốc từ Nhật Bản hoặc Trung Quốc và đã du nhập vào châu Âu. Hiện nay, cam ngọt Ôn Châu có giá 50.000 đồng/ 1kg.
III. Cách Bảo Quản Quả Cam Ôn Châu Tươi Lâu
+ Bảo quản cam trong tủ lạnh
Để trái cam bảo quản lâu vẫn ngon nhất thì cần chọn cam tươi, quả con nguyên cuống và lá, lá có thể hơi khô những vẫn dính trên cuống.
Cam mua về tốt nhất vẫn nên rửa sạch và ngâm muối để đảm bảo loại bỏ tồn dư hóa chất trên phần da quả.
Sau đó, bạn hãy lau khô hoặc để trái cam thật ráo nước rồi buộc chúng vào túi nilon cho thật chặt và kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Cách này là cách đơn giản và phổ biến nhất, đảm bảo cam giữ nguyên độ tươi và hương vị thơm ngon như mới trong khoảng 2 – 3 tuần.
+ Dùng baking soda
Cam sau khi được rửa sạch, bạn pha loãng baking soda vào trong nước rồi cho cam vào ngâm trong khoảng 15 phút.
Sau đó để cam thật ráo nước rồi bảo quản bằng túi nilon như cách trên trong ngăn mát tủ lạnh.
Đây là cách làm hiện đại và phổ biến hiện nay vì tủ lạnh là “kho trữ lương thực” gần như đều có ở mọi gia đình, và baking soda cũng rất dễ tìm mua. Đơn giản, an toàn và rất hiệu quả, cam sau khoảng 1 tháng chất lượng và hình thái vẫn giữ nguyên.
Không quá phức tạp cho phương pháp bảo quản cam tươi ngon. Mùa hè nóng nực hay thời điểm giao mùa, dự trữ cam tươi trong nhà để sẵn sàng phục vụ cam vắt thơm ngon cho cả gia đình, giúp mọi người tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tật nhé.
Be the first to review “Cam Ôn Châu Ở Hà Nội”