Thanh long là một loại trái cây nhiệt đới giàu giá trị dinh dưỡng. Nhiều bằng chứng cho thấy loại quả này có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe đáng quý, chẳng hạn như bổ sung chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cho cơ thể.
I. Mua Thanh Long Xuất Khẩu Ở Đâu Hà Nội, Tp HCM
Ẩm Thực 24H – Huyền Nguyễn Fruits là địa chỉ chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây cao cấp từ các nước trên Thế Giới, trở thành thương hiệu nổi tiếng với nhiều cửa hàng lớn nhỏ tại Hà Nội. Tại Ẩm Thực 24H – Huyền Nguyễn Fruits bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua trái cây nhập khẩu. Với thế mạnh trái cây nhập khẩu từ Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Canada, Pháp, Ba Lan, Nhật…
Ẩm Thực 24H – Huyền Nguyễn Fruits luôn đảm bảo mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Bên cạnh đó Ẩm Thực 24H – Huyền Nguyễn Fruits còn cung cấp những sản phẩm tươi mới nhất, đảm bảo không chất độc hại, Ẩm Thực 24H – Huyền Nguyễn Fruits tự hào là địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp sản phẩm sạch, tốt cho sức khỏe cho gia đình bạn.
Ưu điểm nổi bật của cửa hàng:
- Trái cây sạch nhập khẩu 100% từ các nguồn uy tín trong và ngoài nước.
- Giá cả cạnh tranh
- Trái cây đa dạng, đủ ba tiêu chí ” ngon – bổ – rẻ”
- Đổi hàng hoặc trả lại tiền nếu sản phẩm không đúng chất lượng
II. Giá Quả Thanh Long Xuất Khẩu Hiện Nay
Thanh long có hàm lượng calo thấp nhưng chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết, đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho sức khỏe. Thanh long là loại trái cây phổ biến ở các nước nhiệt đới. Thanh long bao gồm nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Từ việc hỗ trợ giảm cân, giảm các dấu hiệu lão hóa, mang lại làn da trẻ trung, khỏe mạnh, cho đến việc tăng cường hệ miễn dịch của bạn và chống lại các tế bào ung thư. Đây là loại trái cây mang lại nhiều giá trị sức khỏe.
Hiện nay, thanh long xuất khẩu tại Ẩm Thực 24H – Huyền Nguyễn Fruits có giá 100.000 đồng/ thùng 6 kg
III. Cách Bảo Quản Quả Thanh Long Xuất Khẩu Tươi Lâu
+ Bảo quản ở nhiệt độ thường
Nếu bảo quản thanh long ở nhiệt độ và độ ẩm thường bạn cần để ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thanh long sẽ bảo quản được tầm 5 – 8 ngày.
+ Bảo quản thanh long bằng cách xử lý lạnh
Cách dễ dàng nhất để bảo quản thanh long được lâu là giữ trong các kho mát có nhiệt độ từ 20 – 24 độ C. Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo quản tại nhà bằng cách cho thanh long vào ngăn rau trong tủ lạnh. Tránh để những thực phẩm khác đè lên để không bị cấn hay dập nát. Ở nhiệt độ này thanh long sẽ bảo quản được từ 8 – 10 ngày.
Không nên bảo quản thanh long ở nhiệt độ nhỏ hơn 5 độ C để tránh làm ảnh hưởng chất lượng quả.
+ Bảo quản thanh long bằng xử lý thuốc kích thích
Cách này sẽ giúp thanh long bảo quản được lâu ngày hơn (10 – 20 ngày). Bằng cách dùng 2gr chế phẩm acid gibberellic pha trong bình xịt 12 lít và xịt đều lên quả trước khi thu hoạch 1 – 3 ngày, cách này sẽ giúp cho cuống và tai quả được xanh hơn, giữ độ tươi lâu hơn.
+ Bảo quản thanh long bằng cách điều chỉnh thành phần không khí
Bằng phương pháp này sẽ giúp làm tăng nồng độ khí cacbonic và giảm nồng độ oxy trong không khí xung quanh quả, từ đó sẽ làm giảm cường độ hô hấp của quả, tránh việc quả mau chín muồi từ đó bảo quản quả được lâu hơn.
Cách làm là dùng bịch polyetylen, sau đó đục 20 – 30 lỗ thoáng hơi nhỏ, bọc quả thanh long và hàn kín bao lại. Bảo quản ở nhiệt độ lạnh 5 độ C, thanh long có thể giữ tươi được hơn 1 tháng.
+ Bảo quản thanh long bằng hoá chất ozon, chlorine
Cách làm là dùng dung dịch nước ozon rửa sạch quả, sau đó hong khô rồi tiến hành đóng gói, lúc này bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát bình thường sẽ giữ tươi được 40 – 45 ngày.
Nếu áp dụng phương pháp này kết hợp với bảo quản lạnh thì thời gian giữ tươi lên đến 75 ngày.
Đối với hóa chất chlorine, các bạn tiến hành ngâm trái thanh long trong dung dịch chlorine 200ppm trong 3 phút để giúp ngăn ngừa vi khuẩn và kéo dài thời gian bảo quản quả.
Be the first to review “Thanh Long Xuất Khẩu”