Xin chào bạn – độc giả của Ẩm thực 24h

Lời đầu tiên, cho phép Ẩm thực 24h được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, phân phối kinh doanh đặc sản Việt Nam như: Nem chua Thanh Hóa, mực khô, hạt điều, sữa ong chúa…Ẩm thực 24h luôn luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu Việt Nam phân phối ẩm thực. Vì mục tiêu phát triển bền vững, chiến lược hoạt động của Ẩm thực 24h  hướng tới sản xuất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ và chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

1. Tầm nhìn: Âm thực 24h phấn đấu để xây dựng và phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất, chế biến và cung ứng các sản phẩm đặc sản và dịch vụ tương ứng. Ẩm thực 24h hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

2. Sứ mệnh: Ẩm thực 24h tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của người sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, giữ gìn và bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cung ứng dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi

3. Giá trị cốt lõi:

+ Hướng tới chất lượng: Luôn hướng tới chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ

+ Chuyên nghiệp hiệu quả: Đội ngũ chuyên nghiệp với khả năng thực hiện thành thạo các nghiệp vụ cung ứng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và người sử dụng.

+ Hợp tác thành công: Đề cao tinh thần tôn trọng, hợp tác với đồng nghiệp vì mục tiêu phát triển chung. Luôn coi trọng và giữ chữ tín trong quan hệ với các đối tác trên cơ sở cùng có lợi.

+ Phát triển bền vững: Ưu tiên và đánh giá cao mọi nỗ lực, đóng góp vì mục tiêu phát triển bền vững. Tổ chức xây dựng, tập trung đầu tư phát triển vùng nguyên liệu rau quả, nông sản; đầu tư năng lực sản xuất và năng lực giám sát chất lượng hàng hóa của các nhà máy chế biến, tăng cường năng lực tài chính, đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý; tăng qui mô doanh số, thị phần thương mại, dịch vụ; tăng tỉ suất lợi nhuận trên vốn; đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động trong đơn vị.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin