Công ty TNHH Ẩm Thực 24h thành lập năm 2010 Với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới với nhiều người tiêu dùng hơn, nâng cao niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của đất nước Việt Nam trong lòng mỗi người dân đất Việt.

Công ty Ẩm Thực 24h chuyên sản xuất và cung cấp các đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc về dịch vụ. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Ẩm Thực 24h đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.
Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân, công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước như: Nem chua Thanh Hóa, Mực Khô, đặc sản Cá kho làng Vũ Đại – Hà Nam, đặc sản chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, Mực một nắng Cô Tô, Rươi Tứ Kỳ, Sá sùng Quan Lạn, Ruốc tôm Hạ Long và nhiều đặc sản vùng miền khác.

Sản phẩm mang thương hiệu Ẩm Thực 24h của công ty được khách hàng cả nước đánh giá rất cao, nhất là thị trường Hà Nội.
Với tiêu chí, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công, Ẩm Thực 24h luôn luôn cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng.

Một lần nữa, ban giám đốc Ẩm Thực 24h cảm ơn quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ Ẩm Thực 24h.