Cách bảo quản nem chua Thanh Hóa

Cách bảo quản nem chua Thanh Hóa

Nem chua Thanh Hóa là đặc sản nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ được hương vị thơm ngon của nem chua Thanh Hóa lâu dài thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, Ẩm thực 24h giới thiệu cách bảo quản nem chua Thanh Hóa hiệu quả nhất.

I. Cách bảo quản nem chua Thanh Hóa

Để bảo quản nem chua tốt nhất là sau khi nem chín thì chúng ta nên để trong tủ lạnh. Thời gian để tủ lạnh mà nem vẫn đảm bảo được chất lượng là khoảng 7 ngày.

Nhưng lưu ý với các bạn là nếu để nem trong ngăn đá trước khi muốn ăn phải lấy ra ngoài tầm 2 tiềng để nem tan đá và trở về trang thái dai mềm giống ban đầu.
Quý khách hàng có nhu cầu mua nem chua Thanh Hóa vui lòng liên hệ: 0342.387.630

 

II. Nem chua Thanh Hóa để được bao lâu ?

Tùy vào điều kiện thời tiết mà quý khách nên có cách bảo quản nem chua hợp lý. Nếu nhiệt độ mùa hè thì khoảng 1,5-2 ngày thì nem sẽ chín. Còn nếu gặp thời tiết mùa đông thì chúng ta phải để 3-4 ngày thì nem mới chín được. Không nên để nem quá lâu vì nem để quá lâu sẽ bị chua.

Sau khi chế biến và làm nem chua xong thì khâu bảo quản cũng vô cùng quan trọng. Sau khi gói nem xong thì chúng ta nên để nem ở nhiệt độ phòng từ 17 – 24 độ C, treo nem ở chỗ thoáng mát. . Nếu bạn bảo quản tốt thì bạn có thể giữ nem chua được lâu hơn và tha hồ mà sử dụng chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.