Giá Thịt Trâu Gác Bếp Là Bao Nhiêu? Review Chi Tiết

Thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu

Ở Việt Nam có rất nhiều khu du lịch sinh thái nổi tiếng là điểm đến thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đặt chân đến, tại đây họ cũng chọn lựa các loại đặc sản đặc biệt cùng nhau thưởng thức hay mang về làm quà và cũng tùy vào mỗi tỉnh thành mỗi vùng miền đều có nét đặc trưng riêng . Thịt trâu gác bếp là một trong những sản phẩm được mọi người ưa thích .

Vậy Giá thịt trâu gác bếp bao nhiêu ? Cũng là một trong những câu hỏi khiến nhiều người quan tâm, cùng nhiều câu hỏi khác của các độc giả. Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho loại đặc sản này trước khi bạn sử dụng sản phẩm và để sử dụng nó được ngon nhất nhé!

Thịt trâu gác bếp tại mỗi vùng miền, mỗi tỉnh thành lại có giá khác nhau. Dưới đây là danh sách giá thịt trâu gác bếp tại từng địa phương

1, Giá thịt trâu gác bếp Điện Biên

Thịt trâu gác bếp Điện Biên mang theo hương vị đậm đà thơm ngon khó cưỡng nồng nàn cùng với mùi mắc khén miếng thịt dai dai khiến người thưởng thức phải nhâm nhi để tận hưởng cảm nhận nó không chỉ qua thị giác mà còn khứu giác mùi vị ngọt ngọt cay cay của miếng thịt trâu gác bếp Điện Biên . Đó cũng là một trong những lý do lý giải vì sao thịt trâu gác bếp Điện Biên lại được nhiều người ưa thích đến vậy .

Vì thế, khách hàng khi mua thịt trâu gác bếp Điện Biên đều có chung một câu hỏi là : Thịt trâu gác bếp điện biên giá bao nhiêu, Bao nhiêu tiền 1 cân thịt trâu gác bếp Điện Biên vậy ? Sao bán gì mà đắt thế ? Họ bán có 500.000 đồng/1kg kìa . Đúng vậy đó chính là tâm lý của người tiêu dùng, chẳng hạn khi ta chế biến chúng từ 2,8 kg đến 3,2 kg thịt trâu tươi sẽ cho ra 1 kg thịt trâu sấy khô chuẩn còn chưa tính chi phí khác như : củi , gia vị, công đoạn chế biến.

Với giá thịt trâu tươi trên thị trường ai cũng có thể tính được bao nhiêu tiền 1 cân thịt trâu bếp rồi ạ .Tùy thời điểm và các cơ sở sản xuất kinh doanh giá thịt trâu gác bếp Điện Biên dao động có giá từ 750.000 – 850.000 đồng / 1kg. Nếu theo yêu cầu của khách hàng đặt mua thì giá bán thịt trâu gác bếp Điện Biên có thể cao hơn 1.000.000 đồng / 1 kg.

2, Giá thịt trâu gác bếp Sapa

Là một trong những địa chỉ được đánh giá là sản xuất thịt trâu gác bếp ngon nhất, chính vì thế rất nhiều người quan tâm thịt trâu gác bếp sapa giá bao nhiêu ?. Hiện tại, ở Sapa món thịt trâu gác bếp được chia làm 4 loại với mức mỗi mức giá khác nhau. Cụ thể:

+ Đối với thịt trâu gác bếp Sapa loại 1: Phần ngon nhất sẽ là phần thịt bắp đùi đây là loại thịt trâu khô loại đặc biệt nhất, có giá dao động 999.000/kg.
+ Đối với giá thịt trâu gác bếp Sapa loại 2: Sẽ là phần thịt bắp đùi được sấy khô lên đến khoảng 80%. Thịt trâu gác bếp Sapa loại 2 này sẽ có giá dao động 850.000/kg.
+ Đối với thịt trâu gác bếp Sapa loại 3:Là phần thịt nằm ở các vị trí khác của con trâu mà không phải là phần bắp đùi. Ở đây nó có giá dao động 780.000/kg.
+ Đối với thịt trâu gác bếp Sapa loại 4: Phần thịt trâu sẽ nằm ở vị trí khác mà không phải là bắp đùi .Thịt trâu gác bếp có giá dao động khoảng 750.000/kg.

Giá thịt trâu gác bếp sapa
Giá thịt trâu gác bếp sapa

3, Giá thịt trâu gác bếp tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều mức giá thịt trâu gác bếp khác nhau khiến người tiêu dùng băn khoăn và hoang mang. Tại Hà Nội ,các đại lý hay cơ sở sản xuất buôn bán họ đều bán thịt trâu gác bếp có giá sỉ và thịt trâu gác bếp có giá lẻ phù hợp nhu cầu thiện chí với người tiêu dùng .Hiện nay trên thị trường giá thịt trâu tươi đã dao động từ 200.000 đồng – 300.000 đồng/kg.

Để làm ra 1kg thịt trâu khô thì cần khoảng 3,3 kg thịt trâu tươi, với phần làm thịt gác bếp là những thớ thịt dài, không bị gân, cung như cắt bỏ hết phần bạc nhạc. Do vậy giá thịt trâu gác bếp tại Hà Nội có giá dao động từ 800.000 đồng – 1.000.000 đồng / 1kg ( tùy theo thời điểm ). Do vậy, người tiêu dùng cân nhắc kỹ càng trước khi mua thịt trâu có giá rẻ và chất lượng .

gia-trau-gac-bep-ha-noi
Giá thịt trâu gác bếp Hà Nội

4, Giá thịt trâu gác bếp Hà Giang

Tiếp theo bài viết về giá thịt trâu khô gác bếp là giá thịt trâu gác bếp tại Hà Giang. Ở Hà Giang ,hiện nay có bán rất nhiều thịt trâu khô các loại hấp dẫn các du khách khi tham quan du lịch .Đây là đặc sản tuyệt vời của vùng núi cao, được bà con làm thủ công và chế biến vừa chất lượng lại còn thơm ngon.

Rất nhiều khách du lịch khi đi Hà Giang đều cố tìm mua xem giá thịt trâu khô gác bếp. Tuy nhiên để mua được thịt trâu ngon giá rẻ, bạn cần tìm vào các cơ sở hay đại lý lớn để mua được thịt trâu ngon, có xuất xứ rõ ràng, đóng gói cẩn thận, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trước đây, chỉ từ 500.000-600.000 đồng có thể mua được 1 kg thịt trâu gác bếp nhưng hiện nay giá đã tăng lên 800.000 đồng/1kg hoặc có đôi khi tăng giảm bất ngờ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng. Nguyên nhân có thể do khách du lịch mua nhiều, trong khi nguồn cung ứng không đủ làm cho bà con làm không được nhiều như trước.

Giá trâu gác bếp hà giang
Giá trâu gác bếp hà giang

5, Giá thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Cũng chính vì hòa quyện xen lẫn nhiều hương vị quyến rũ của núi rừng mà từ lâu, thịt trâu gác bếp Tây Bắc được coi là đệ nhất ẩm thực khiến bao du khách mọi miền đều say đắm và ai cũng muốn thưởng thức hương vị chuẩn đặc biệt của nó. Nhiều người không ngại đường núi xa xôi, lên tận nơi để khám phá hương vị đặc trưng của từng miếng thịt trâu dai dai cay cay mà ai đã đến đều không thể bỏ lỡ được.

Hiện trên thị trường, thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc được bán ra có giá từ 750.000 -900.000 VNĐ/kg, còn tùy thuộc vào từng thời điểm và từng địa phương sản xuất. Loại thịt này chính là do người Thái Tây Bắc được chế biến công phu, tỉ mỉ, vẫn còn vương vấn mùi khói bếp luôn có mức giá cao hơn, từ 850.000 – 900.000 VNĐ/kg. Bạn không nên mua thịt trâu gác bếp giá rẻ và thấp hơn nhiều. Bởi đây thông thường là thịt trâu gác bếp không rõ nguồn gốc, sản xuất từ Trung Quốc. Các loại thịt làm chín từ lò sấy, đạt độ khô vừa chín tới và được làm theo nhu cầu thị trường có giá thấp hơn, cũng chỉ khoảng 700-750.000 VNĐ/kg.

gia-thit-trau-gac-bep-tay-bac
Giá thịt trâu gác bếp tây bắc

6, Thịt trâu gác bếp giá sỉ

Hiện nay, khá nhiều địa chỉ kinh doanh có nhu cầu  mua thịt trâu gác bếp giá sỉ để kinh doanh. Thực ra, mức giá thịt trâu gác bếp giá sỉ và lẽ cũng không chênh nhau quá nhiều.

Tuy nhiên, lợi ích của kinh doanh thịt trâu gác bếp giá sỉ là có khả năng bảo quản trong thời gian dài, với số lượng nhiều nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sỉ với số lượng lớn về rồi bán hoặc sử dụng dần.

Nếu bạn bè, họ hàng của bạn cũng đang muốn mua thì cùng chung tiền lại mua bằng giá sỉ sẽ rất có lợi và cũng rẻ hơn. Vừa có thể đặt được thịt lượng lớn, giá rẻ hơn mà có nhiều cửa hàng còn miễn phí tiền phí vận chuyển nữa.

Trong các cửa hàng bán thịt lợn gác bếp hiện nay trên thị trường thì những địa chỉ giá sỉ không nhiều và thường là uy tín hơn. Bởi vì những địa chỉ này cần là nơi sản xuất hoặc có liên kết lâu dài với địa chỉ làm thịt cùng nguồn vốn đầu tư lớn mới đủ khả năng duy trì hoạt động được.

Trên đây là bài viết về giá thịt trâu gác bếp giúp bạn tránh mua phải thịt trâu gác bếp với giá cao mà chất lượng lại không đảm bảo. Chính vì vậy , để tránh tình trạng mua nhầm bán đắt bạn nên tìm hiểu và lựa chọn mức giá phù hợp cùng tiêu chí mua được sản phẩm chất lượng và hài lòng về giá của nó .Hãy cùng nhau là một người tiêu dùng thông thái các bạn nhé !

One thought on “Cách Bảo Quản Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0342.387.630
Chat Facebook
Gọi điện ngay